Chào mừng quý khách đến với ghế lười BEANBAGVIET!

Chào mừng quý khách đến với ghế lười BEANBAGVIET!

Hiện nay với nhịp sống sôi động hàng ngày, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn chính là yếu tố rất quan trọng đối với mỗi con người. Nắm bắt được nhu cầu, beanbagviet đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm ghế lười tại tphcm từng bước đáp ứng thị hiếu khách hàng. Hiện nay, gối lười Beanbagviet chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm gối lười, ghế lười chất lượng cao, mẫu mã đẹp và không ngừng cải tiến.

Hình 1: Đệm và Ghế lười cao cấp Beanbagviet trang bị cho hồ bơi một khách sạn 5 sao tại Saigon

Đến với Beanbagviet, quý vị sẽ không chỉ có những lựa chọn về sản phẩm thư giãn, tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được quỹ thời gian cho chính mình. Bên cạnh đó, với chiến lược kinh doanh tạo sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng từ những yêu cầu nhỏ nhất. Để làm được điều đó chúng tôi cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất từ tư vấn sản phẩm, giao nhận, hỗ trợ sau bán hàng v,v...

Beanbagviet là nhà sản xuất hiếm hoi đã cung cấp ghế lười cao cấp cho các khách hàng là khách sạn 5 sao, resort và du thuyền tại Việt Nam. Beanbagviet cũng đã hoàn thành nhiều hợp đồng gia công ghế lười chất lượng cao với các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng khắt khe của các nhà thầu xây dựng, thiết kế nội thất nước ngoài. Các sản phẩm do beanbagviet gia công đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của nhà thầu và đã được trang bị cho nhiều công trình khách sạn, resort lớn tại Saigon, Mũi Né, Phú Quốc cùng khách hàng tại Singapore và Hawaii (Xin xem menu "Liên kết website khách hàng").

Ghế lười cao cấp Beanbagviet trang bị cho quầy bar và hồ bơi một khách sạn 5 sao

Với đầy đủ các mẫu mã, nguyên vật liệu, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tất cả các yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý có sẵn hoặc có thể đặt hàng theo thiết kế riêng của mình tại website và showroom của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, khách hàng còn được tiếp cận một số mẫu ghế lười mới với nhiều tiện ích, mẫu mã, kích thước và màu sắc phù hợp mà chỉ Beanbagviet - với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm và tìm hiểu thị hiếu khách hàng - mới có.

Với bộ sưu tập mẫu dồi dào và khả năng sản xuất linh hoạt, Beanbagviet có thể hoàn thành đơn hàng số lượng lớn ghế lười làm quà tặng, quà khuyến mãi v.v... cho các công ty, trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.

Hy vọng tất cả những sản phẩm của chúng tôi sẽ cùng đồng hành cùng quý khách trong những khoảnh khắc thư giãn quý báu hàng ngày.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các nhà sản xuất, nhà phân phối, các cá nhân có thiện chí kinh doanh trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Xin cảm ơn quý khách!

Ghế lười BEANBAGVIET - Cùng bạn thảnh thơi!

--- Thư giãn ngày hè với ghế lười cao cấp  (Image from Saigon Soul Pool Party)